KHÁCH SẠN HÒA BÌNH

Thành lập vào năm 1926 với vị trí đắc địa độc nhất thủ đô Hà Nội, gần các trung tâm văn hóa, thương mại, tài chính, Khách sạn Hòa Bình là một trong những công trình kiến trúc độc đáo ghi dấu ấn của người Pháp. Trải qua 100 năm hình thành và phát triển, Khách sạn Hòa Bình đã vinh dự được đón nhiều đoàn ngoại giao, các lãnh đạo cấp cao cùng những doanh nhân trong nước và quốc tế.

Năm 2016, Khách sạn lịch sử ghi nhận sự thay đổi toàn diện với các dự án cải tạo được thực hiển bởi đơn vị tư vấn và quản lý khách sạn chuyên nghiệp STS. Với 103 phòng nghỉ được thiết kế trang nhã và lịch sự, hệ thống 3 phòng hội thảo có hệ thống trang thiết bị âm thanh hiện đại phục vụ các nhu cầu phong phú về hội thảo, hội nghị, Khách sạn Hòa Bình không chỉ là nơi lưu trú lý tưởng mà còn là địa điểm hoàn hảo để tổ chức các sự kiện chuyên nghiệp.

Tới Khách sạn Hòa Bình, du khách sẽ có cơ hội thưởng thức thực đơn phong phú tại Nhà hàng chính của khách sạn Le Splendid và tận hưởng những phút giây nghỉ ngơi thư giãn tain Bar Lounge đầy phong cách Sailing Beer Club.

Hoabinhhotel2

Địa chỉ: 27 đường Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội - Việt Nam
Tel: 024 3825 3315 - 3825 3692 * Fax: 024 3826 9818
Email: sm@hoabinhhotel.com -  reservation2@hoabinhhotel.com