TẠI SAO NÊN CHỌN GÀ LẠC THỦY

Sản phẩm Gà Lạc Thủy là một giống gà bản địa của Việt Nam, đây được coi là một giống gà đặc hữu và quý hiếm có nguồn gốc từ huyện Lạc Thủy tỉnh Hòa Bình và được nuôi từ khá lâu đời Trong các bản làng và  truyền nối qua nhiều thế hệ. Gà Lạc Thủy đồng nhất về ngoại hình, có nguồn gen đặc hữu , chúng là giống gà có mã rất đẹp , chất lượng thịt thơm ngon, bổ dưỡng và Hương vị đặc trưng của giống gà nội thuần nhất ,khi thưởng thức món gà Lạc Thủy  luộc hay nướng quý khách cảm nhận được vị ngọt của những thớ thịt dai giòn , và được thị trường rất ưa chuộng.

Gà Lạc thủy(tên gọi cũ gà Ri Mường) là giống gà có nguồn gốc tại huyện Lạc thủy, được Viện Chăn nuôi phát hiện năm 2012 và nghiên cứu đánh giá chi tiết đầy đủ nguồn gen từ năm 2014 – 2015, đã được đưa vào Danh mục quỹ gen các giống vật nuôi của Việt Nam năm 2016. Từ chỗ chỉ có quần thể nhỏ vài trăm con phân bố ở xã Phú Lão, xã Phú Thành, xã An Bình khi mới phát hiện, đến nay gà Lạc thủy đã trở thành giống gà đặc trưng của vùng Lạc Thủy, phổ biến toàn huyện. Có gia đình quy mô nuôi nhiều nghìn hoặc cả vạn con để sản xuất gà thịt cho nhu cầu tiêu dùng tại chỗ và cung cấp chủ yếu cho thị trường Hà Nội , và các tỉnh lân cận.    

Chúng tôi cam kết, gà tươi sạch của chúng tôi không tàn đọng chất tăng trưởng cũng như chất kháng sinh và tạo màu trong gà, đảm bảo mang lại hương vị gà tươi ngon an toàn cho mọi gia đình Việt.

Để mua hàng vui lòng liên hệ:

HỢP TÁC XÃ CHĂN NUÔI GÀ LẠC THỦY

Địa chỉ: Thôn An Sơn 1, xã An Bình , huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình

Hotline: 0983 925 668

Email: galacthuy2018@gmail.com

Website: www.galacthuy.com.vn

Fanpage: GÀ LẠC THỦY